Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[ĐH Mở TP.HCM] - Hội thảo Đô thị sáng tạo - Thách thức và triển vọng cho sinh viên

Sáng ngày 26/7, Buổi hội thảo đầu tiên trong chuỗi chương trình hoạt động cộng đồng 2019 – Kết nối doanh nghiệp với sinh viên, chủ đề “Đô thị sáng tạo – thách thức và triển vọng cho sinh viên” được tổ chức tại ĐH Mở Bán Công TP. HCM do Hội tin học TP.HCM (HCA) tổ chức cùng Đơn vị đồng hành chính – CMC TSSG.

Buổi hội thảo có hai phần: Diễn giả đại diện các doanh nghiệp chia sẻ theo chủ đề và phần đặt câu hỏi của Sinh viên. Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký đại diện HCA chia sẻ chủ đề Đô thị sáng tạo – thách thức và triển vọng cho sinh viên”. Đại diện CMC TSSG có anh Trần Quốc Việt - Kỹ sư CNTT - Chuyên gia quản trị dự án cao cấp mang đến buổi hội thảo những kiến thức giúp sinh viên trang bị hành trang tạo dựng nghề nghiệp. Ngoài ra, đề tài khởi nghiệp cũng là đề tài được sinh viên quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất. Hội thảo thu hút được 300 sinh viên ngành CNTT và Quản trị Kinh doanh.

Dự kiến tháng 9/2019, Đại học Công nghiệp TP.HCM sẽ là trường tiếp theo CMC TSSG tiếp tục đồng hành cùng chương trình kết nối doanh nghiệp và sinh viên.

 

 

Kết nối với CMC Sài Gòn

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.