Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Trải nghiệm Công nghệ Thông tin theo chiều rộng

Sáng ngày 22/9/2018, Công ty CMC SISG cùng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính – ĐH Bách Khoa TP.HCM đã tổ chức buổi Seminar ( tại Đại học Bách khoa TPHCM - Cơ sở 2 - Thủ Đức) với chủ đề TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THEO CHIỀU RỘNG. Buổi chia sẻ nhằm giúp các bạn Sinh viên hiểu về ngành Tích hơp hệ Thống, nghề Security và được tiếp thu những kiến thức quý báu cho con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Tham gia buổi hội thảo, đại diện Đại Học Bách khoa có Phó giáo sư – Tiến sĩ Phạm Trần Vũ - Trưởng khoa Khoa học Kỹ thuật và máy tính. Diễn giả CMC SISG gồm có: Anh Phạm Văn Trung – Phó tổng giám đốc Kỹ thuật, anh Trần Thế Luân – Trưởng nhóm Security, anh Trần Quốc Việt – Trưởng nhóm Contact Center

Buổi Seminar tại trường ĐH Bách khoa TP.HCM là 01 trong chuỗi các sự kiện hợp tác cùng các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn TP.HCM trong năm 2018 của CMC SISG, là bước đi đầu tiên nhằm góp phần giới thiệu hình ảnh Công ty và mở ra nhiều cơ hội việc làm tại CMC cho các bạn Sinh viên trong tương lai.

Kết nối với CMC Sài Gòn

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.