Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Cô gái yêu công nghệ

Nhiều người thường nghĩ: “Con gái làm Kỹ thuật IT thì mạnh mẽ và manly lắm!” Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay khi gặp gỡ bạn Trương Thị Liên - cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, luôn đem lại cảm giác dễ chịu cho người đối diện bởi sự nhẹ nhàng, đáng yêu.

Bước ra từ lớp IT helpdesk 2 với chứng chỉ loại xuất sắc và vị trí IT Service Engineer là vị trí khởi đầu trên con đường nghề nghiệp của Liên tại CMC TSSG. Hiện nay, Liên đang thực hiện sứ mệnh của một nhân viên IT Onsite tại một khách hàng lớn. Trong những tháng đầu đi làm, Liên có rất nhiều điều để kể, hãy lắng nghe những chia sẻ của bạn với Ban biên tập.

Ban biên tập (BTT): Tạo sao em chọn ngành IT?

Liên: Khi được hỏi học ngành gì? Em trả lời: “Em học IT”, mọi người đều tỏ vẻ bất ngờ. Em cũng không hiểu tại sao? Khi theo học ngành này em phải bỏ một số đặc trưng của con gái vì lớp đa số là nam nên con gái cần tế nhị và ý tứ hơn, chủ yếu là mặc quần jean và áo đơn giản và ít trang điểm. Vì vậy nhiều lúc nói chuyện với mọi người không ai xem em là nữ hết (hihi)

Nhưng em nghĩ con trai hay con gái học ngành gì đi chăng nữa miễn là có đam mê, yêu nghề thì sẽ làm được. Em cũng là một trong số đó nên em đã chọn học CNTT - nghề sẽ giúp em phát triển bản thân sau này. Có một câu danh ngôn rất hay: “Mọi công việc thành đạt đều nhờ vào sự kiên trì và lòng say mê” Ngạn Ngữ Tây Ban Nha.

BBT: Hiện tại em đang làm cho khách hàng nào của CMC TSSG? Thời gian làm việc như thế nào?

Liên: Em đang làm cho Khách hàng là 01 công ty lớn ở Quận 1, thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 6 từ 8:00AM -17:30PM (thứ 7 và chủ nhật nghỉ).

BBT: Làm việc tại CMC TSSG, em thích điều gì?

Liên: CMC TSSG là nơi làm việc hiện đại và năng động, bản thân là người mới được trải nghiệm nhiều môi trường làm việc khác nhau, lĩnh vực khác nhau trong những lần đi onsite khách hàng. Đặc biệt Công ty có nhiều khóa học nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng mềm cho bản thân. Đồng nghiệp luôn thân thiện, vui tính, hòa đồng, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ.

BBT: Chia sẻ về công việc hiện tại của em nhé!

Liên: Công việc hiện tại của em là cung cấp dịch vụ Master Data. Đây là mảng mới đòi hỏi nhiều thời gian nghiên cứu để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. May mắn là từ lúc bước vào làm, em đã được các anh chị trong team hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiệt tình nên những khó khăn đó chỉ là thử thách ban đầu. 

BBT: Điều gì làm em thích nhất trong công việc?

Liên: Khi đi làm em thích được uống nước ngọt mỗi ngày J Được học thêm nhiều kiến thức mới về mảng Master Data, đặc biệt tiếp xúc với nhiều người giúp em nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân.

BBT: Em có định hướng gì cho công việc của mình trong tương lai?

Liên: Mục tiêu của em bây giờ là có thể hoàn thành tốt bất cứ việc gì mà em đảm nhận. Trong 3 năm tới em muốn trở thành một nhân viên xuất sắc, có tác phong làm việc chuyên nghiệp vì em đam mê được làm việc và công hiến sức mình trong lĩnh vực này.

BBT: Em chia sẻ 1 kỷ niệm đáng nhớ khi làm việc tại CMC TSSG nhé!

Liên: Em nhớ nhất là được tham gia tour hè 2019 vào tháng 7 tại Phú Quốc với tất cả Anh chị em, một tour hè rất vui và bổ ích, em thật sự rất thích chuyến đi này.

Kết nối với CMC Sài Gòn

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.