Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

KICK-OFF DỰ ÁN SF4C TẠI CMC TSSG

Sáng nay, tại văn phòng CMC TSSG, lễ Kick-off dự án Triển khai hệ thống Quản trị và Phát triển nguồn lực (SuccessFactors for CMC - SF4C) đã được diễn ra.

Buổi Kick-off nhằm giới thiệu tổng quan về hệ thống SAP SuccessFactors, kế hoạch triển khai dự án cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc triển khai.

Tại buổi lễ, CEO CMC TSSG Đặng Thế Tài chia sẻ sự mong muốn SF4C sẽ go-live đúng hạn, áp dụng hiệu quả vào công tác phát triển nhân sự công ty. Trưởng ban Nhân sự Nguyễn Diệu Anh cũng hy vọng CMC TSSG sẽ triển khai thành công dự án ngay trong giai đoạn khởi đầu, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực quản lý của CMC TSSG.

SF4C bắt đầu thực hiện từ tháng 4/2019, và được đánh giá là dự án trọng điểm trên toàn Tập đoàn với mục tiêu cải tiến phương thức quản trị và phát triển nguồn lực từ phía lãnh đạo, cán bộ quản lý và ngành dọc nhân sự.

Giai đoạn 1, SF4C sẽ được triển khai tại các công ty thành viên CMC Corp, CMC Telecom, CMC Global và Ciber CMC. CMC TSSG sẽ triển khai SF4C tại giai đoạn 2 của dự án.

#CMCTSSG #SF4C #SAP #Successfactors

Kết nối với CMC Sài Gòn

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.