Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Những điều ấn tượng khi làm việc tại CMC TSSG


t:
 

VÕ THỊ KIM THOA
Nhân viên Mua hàng – Phòng Mua hàng

--------------------------

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC GỌN GÀNG, NGĂN NẮP VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG: Mình chẳng làm việc được khi ở trong một căn phòng bừa bộn giấy tờ, các vật dụng không gọn gàng, những nơi như vậy khó có những ý tưởng hay ho so với làm việc trong một không gian thoải mái, sạch sẽ và xung quanh tràn đầy cảm hứng, có cây xanh được bày trí đẹp mắt như CMC TSSG. Một số nhà cung ứng khi chuyển hồ sơ trực tiếp tới Văn phòng cho mình họ khen “Văn phòng CMC đẹp quá, thích quá”, mình rất vui vì điều này.

ĐỒNG NGHIỆP THÂN THIỆN, CHUYÊN NGHIỆP: Mình nhớ lúc vừa mới ra trường mình đã làm việc tại một Công ty, nơi mà mình không thể làm hiệu quả được vì cách “ma cũ” bắt nạt “ma mới”, ko có thiện chí hợp tác khi có vấn đề. Đây cũng là lý do đã buộc mình thôi gắn kết cái “duyên” với Công ty cũ. 

Qua 7 năm làm việc tại CMC TSSG thì mình nhận ra rằng: sự chuyên nghiệp, đoàn kết, có trách nhiệm và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc là chìa khóa để mỗi thành viên cải thiện kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, tạo nên sự gắng kết lâu dài giữa các thành viên, giống như là 1 phần trong đời sống vợ chồng vậy: “có duyên, giữ duyên và tạo nợ, nợ rồi thì phải ở mãi bên nhau, càng lâu càng tốt vậy” 

LỜI KHEN ĐƯA RA KHI BẠN XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC NHẬN
Tại CMC TSSG nếu bạn đạt được thành tích tốt bạn luôn nhận được lời khen chân thành, có thể từ Ban Giám Đốc (hình thức khen: hiện kim), bạn sẽ được truyền thông và xuất hiện khắp mọi nơi qua email, LCD… và cũng có thể là qua email từ trưởng nhóm, trưởng phòng, hoặc một lãnh đạo phòng ban khác chẳng hạn. Đây chính là một phần động lực giúp bạn vượt qua những suy nghĩ tiêu cực lúc mệt mỏi và có ý định muốn nghỉ, bản thân tôi “ đã từng vậy”. 

Nơi này cũng không ai cố gắng kéo bạn đi xuống chỉ vì 1 sai lầm nhỏ nào đó trong quá trình thực hiện công việc, biết sai nhận sai và sửa sai thì nơi đây luôn hiểu và chấp nhận.

Kết nối với CMC Sài Gòn

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.