Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tỏa sáng cùng Tour hè 2019

Tour hè 2019 - chủ đề "Shining Summer" diễn ra tại Radisson Blu Resort, Phú Quốc từ ngày 10/07 - 13/07/2019 đã để lại nhiều dư âm và và cảm xúc đẹp với người CMC TSSG.

Khởi động cho chuỗi hoạt động của Tour hè 2019 tại Phú Quốc là chương trình Marathon mang tên "SUMMER RUNNING - SUMMER MOVING". Với tinh thần "Keep moving forward", hơn 200 Runners của CMC TSSG đã tập trung từ 5h sáng ngày 11/07, chạy offline 2,5km và 5km tại Raddison Blu Resor. Con đường chạy tuyệt đẹp tràn ngập màu áo xanh, những giọt mồ hôi lấm tấm, những chai nước trao nhau, tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe của người CMC TSSG được đánh thức.

Diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 11/07 tại bãi biển Phú Quốc xinh đẹp, người CMC TSSG đã được "xõa hết mình" với hoạt động teambuilding "One Team - One Summer". Đây là hoạt động không thể thiếu trong mỗi dịp tour hè của CMC TSSG. Những trò chơi liên hoàn gồm: giải nhiệt cuộc sống, vươn đến ước mơ, biển xanh vẫy gọi... giúp người CMC TSSG nâng cao tinh thần đoàn kết, cùng đồng lòng vượt qua các chướng ngại vật  Sự đồng lòng luôn quyết định cho sự thành công của một tập thể.

Tình yêu văn nghệ luôn giúp người CMC TSSG thực sự thư giãn qua mỗi tour hè, nơi mà mỗi người được hòa vào những giai điệu, những động tác để đem đến những tiết mục hay cho khán giả. Diễn ra vào tối 11/07 tại Phú Quốc, chương trình Summer Gala Night với chủ đề "Voyage of Time" đã đưa người CMC TSSG ngược dòng thời gian với những giai điệu và ca từ của thập niên 70s, 80s, 90s và 2000.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc và sáng tạo tái hiện lại ký ức đẹp đẽ của từng thời kỳ lịch sử...đã đưa người CMC TSSG trở về những thế hệ đã qua, những tiết mục gây xúc động và ấn tượng sâu sắc đối với người xem.

 

Kết nối với CMC Sài Gòn

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.