Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TỔNG QUAN

 Định hướng chiến lược
KHÁT KHAO CHINH PHỤC THẾ GIỚI SỐ

 
Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn (CMC TSSG) là Công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC – Tập đoàn Công nghệ CMC. Có mặt tại thị trường phía Nam từ năm 2005, kế thừa 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT của Tập đoàn Công nghệ CMC và sức mạnh hợp lực từ Tổng Công ty, CMC TSSG đang khẳng định là Nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam.

CMC TSSG đặt mục tiêu chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu về tư vấn giải pháp chuyển đổi số (Digital Transformation) cho chính phủ, tổ chức và doanh nghiệp; Giữ vững 100% thị phần trong thị trường Tài chính – Ngân hàng; Đồng thời khẳng định vị thế số 1 trong việc cung cấp các dịch vụ về dữ liệu, quản lý hệ thống CNTT, an ninh an toàn thông tin và các giải pháp điện toán đám mây (Cloud Computing).

 

 

Life at CMC TSSG

Be strong these days.

Cùng CMC TSSG xem lại những khoảnh khắc ấn tượng, tràn ngập tiếng cười của chương trình chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với chủ đề: Be strong these days.

Xem chi tiết

CMC TSSG tặng quà cho các gia đình hộ nghèo

CMC TSSG tặng quà cho các gia đình hộ nghèo tại xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai.

Xem chi tiết

GIÁNG SINH ĐANG VỀ

Chiều nay, các ông già Noel và công chúa tuyết của CMC TSSG cùng đem những món quà xinh xắn đến gửi tặng các bé là con em của gia đình CBNV Công ty.

Xem chi tiết

Uniform Day

Hôm nay, CMC TSSG bước vào ngày đầu tiên của chương trình Uniform Day - 01 trong những chuỗi chương trình của chiến dịch I Commit. Thật khó để diễn tả hết cảm xúc khi tất cả cùng trong trang phục màu xanh tươi mát :)

Xem chi tiết

KICK-OFF DỰ ÁN SF4C TẠI CMC TSSG

Sáng nay, tại văn phòng CMC TSSG, lễ Kick-off dự án Triển khai hệ thống Quản trị và Phát triển nguồn lực (SuccessFactors for CMC - SF4C) đã được diễn ra.

Xem chi tiết

Fresher Program

CÔNG NGHỆ, HỌC GÌ ĐỂ LÀM GIÀU?

CÔNG NGHỆ, HỌC GÌ ĐỂ LÀM GIÀU? Là chủ đề diễn giả Phạm Trung Nguyên chia sẻ cùng sinh viên khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Quốc tế - Đại học quốc gia TP.HCM vào chiều ngày 19/11/2019.

Xem chi tiết

Giao lưu , chia sẻ giữa CMC TSSG và ĐH Kinh tế Luật

Chiều ngày 1/11/2019, đại diện CMC TSSG – chị Trần Thị Thu Trang - Trưởng phòng nhân sự, đã có buổi giao lưu chia sẻ cùng các giảng viên và sinh viên trường Đại học Kinh tế Luật thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM.

Xem chi tiết

[ĐH Công nghiệp TP.HCM] - Hội thảo Đô thị sáng tạo - Thách thức và Triển vọng cho Sinh viên

CMC TSSG tiếp tục đồng hành cùng Hội tin học TP.HCM (HCA) và các bạn trẻ qua chương trình Đô thị sáng tạo, thách thức và triển vọng cho sinh viên tại ĐH Công nghiệp TP.HCM vào sáng nay – ngày 10/09/2019

Xem chi tiết

Khai giảng IT Helpdesk - khóa 3

Sáng ngày 20/8/2019, tại văn phòng CMC TSSG, khóa học IT Helpdesk – 3 đã chính thức được khai giảng với sự tham gia của hơn 60 học viên cùng các giảng viên

Xem chi tiết

[ĐH Mở TP.HCM] - Hội thảo Đô thị sáng tạo - Thách thức và triển vọng cho sinh viên

Sáng ngày 26/7, Buổi hội thảo đầu tiên trong chuỗi chương trình hoạt động cộng đồng 2019 – Kết nối doanh nghiệp với sinh viên, chủ đề “Đô thị sáng tạo – thách thức và triển vọng cho sinh viên” được tổ chức tại ĐH Mở Bán Công TP. HCM do Hội tin học TP.HCM (HCA) tổ chức cùng Đơn vị đồng hành chính – CMC TSSG.

Xem chi tiết

Đào tạo Fresh Sellers dành cho sinh viên

Chuyên đề Kỹ năng làm báo giá nằm trong chuỗi các chuyên đề của chương trình đào tạo dành cho các bạn Sinh viên yêu thích và muốn tìm hiểu nghề Kinh doanh, đặc biệt nghề Kinh doanh tại CMC SISG.

Xem chi tiết

Kết nối với CMC Sài Gòn

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.