Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TỔNG QUAN

 Định hướng chiến lược
KHÁT KHAO CHINH PHỤC THẾ GIỚI SỐ

 
Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn (CMC TSSG) là Công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC – Tập đoàn Công nghệ CMC. Có mặt tại thị trường phía Nam từ năm 2005, kế thừa 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT của Tập đoàn Công nghệ CMC và sức mạnh hợp lực từ Tổng Công ty, CMC TSSG đang khẳng định là Nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam.

CMC TSSG đặt mục tiêu chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu về tư vấn giải pháp chuyển đổi số (Digital Transformation) cho chính phủ, tổ chức và doanh nghiệp; Giữ vững 100% thị phần trong thị trường Tài chính – Ngân hàng; Đồng thời khẳng định vị thế số 1 trong việc cung cấp các dịch vụ về dữ liệu, quản lý hệ thống CNTT, an ninh an toàn thông tin và các giải pháp điện toán đám mây (Cloud Computing).

 

 

Life at CMC TSSG

Change for love

Ngày 17/10/2019, Công đoàn CMC TSSG đã tổ chức chương trình từ thiện “Change for love” - mang yêu thương đến các bệnh nhi tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Xem chi tiết

Hội thảo phát triển văn hóa doanh nghiệp "4ever 4C"

Hội thảo Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp “4ever 4C” đã diễn ra vào chiều ngày 13/9, tại tầng 18, tòa nhà CMC, Hà Nội. Các khách mời đến từ các công ty thành viên, đã có hơn 4 giờ đồng hồ cùng nhau thảo luận để xây dựng và lựa chọn các chương trình phát triển văn hóa, áp dụng trong toàn Tập đoàn CMC

Xem chi tiết

7 "LUẬT NGẦM" NƠI CÔNG SỞ

Vấn đề của công ty là cơ hội để chúng ta cải thiện. Bởi lẽ, mỗi công ty đều giữ cho riêng mình những câu chuyện, những vấn đề vốn đã mặc định.

Xem chi tiết

04 điều khác biệt tạo nên văn hóa CMC

Có câu nói “Cái gì còn lại khi tất cả những cái khác bị quên đi - cái đó là văn hoá”. Văn hóa doanh nghiệp có vị trí, vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được.

Xem chi tiết

Cô gái yêu công nghệ

Nhiều người thường nghĩ: “Con gái làm Kỹ thuật IT thì mạnh mẽ và manly lắm!” Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay khi gặp gỡ bạn Trương Thị Liên - cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, luôn đem lại cảm giác dễ chịu cho người đối diện bởi sự nhẹ nhàng, đáng yêu.

Xem chi tiết

Cuộc thi OKRs

Chúc mừng TOP 10 thí sinh đã được nhận giải thưởng CHẶNG KHỞI ĐỘNG - BẠN BIẾT GÌ VỀ OKRs?

Xem chi tiết

Fresher Program

Giao lưu , chia sẻ giữa CMC TSSG và ĐH Kinh tế Luật

Chiều ngày 1/11/2019, đại diện CMC TSSG – chị Trần Thị Thu Trang - Trưởng phòng nhân sự, đã có buổi giao lưu chia sẻ cùng các giảng viên và sinh viên trường Đại học Kinh tế Luật thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM.

Xem chi tiết

[ĐH Công nghiệp TP.HCM] - Hội thảo Đô thị sáng tạo - Thách thức và Triển vọng cho Sinh viên

CMC TSSG tiếp tục đồng hành cùng Hội tin học TP.HCM (HCA) và các bạn trẻ qua chương trình Đô thị sáng tạo, thách thức và triển vọng cho sinh viên tại ĐH Công nghiệp TP.HCM vào sáng nay – ngày 10/09/2019

Xem chi tiết

Khai giảng IT Helpdesk - khóa 3

Sáng ngày 20/8/2019, tại văn phòng CMC TSSG, khóa học IT Helpdesk – 3 đã chính thức được khai giảng với sự tham gia của hơn 60 học viên cùng các giảng viên

Xem chi tiết

[ĐH Mở TP.HCM] - Hội thảo Đô thị sáng tạo - Thách thức và triển vọng cho sinh viên

Sáng ngày 26/7, Buổi hội thảo đầu tiên trong chuỗi chương trình hoạt động cộng đồng 2019 – Kết nối doanh nghiệp với sinh viên, chủ đề “Đô thị sáng tạo – thách thức và triển vọng cho sinh viên” được tổ chức tại ĐH Mở Bán Công TP. HCM do Hội tin học TP.HCM (HCA) tổ chức cùng Đơn vị đồng hành chính – CMC TSSG.

Xem chi tiết

Đào tạo Fresh Sellers dành cho sinh viên

Chuyên đề Kỹ năng làm báo giá nằm trong chuỗi các chuyên đề của chương trình đào tạo dành cho các bạn Sinh viên yêu thích và muốn tìm hiểu nghề Kinh doanh, đặc biệt nghề Kinh doanh tại CMC SISG.

Xem chi tiết

Trao chứng chỉ IT Helpdesk - Lớp IT Helpdesk 2

Sáng nay, tại CMC TSSG, các chứng chỉ IT Helpdesk - khóa 2 đã được trao đến các bạn sinh viên sau 02 tháng hoàn tất khóa học.

Xem chi tiết

Kết nối với CMC Sài Gòn

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.